Công bố Nhà tài trợ của cuộc thi VIETNAM COFFEE CHALLENGE 2024

Trong năm 2024, Nhất Hương Group sẽ đồng hành cùng Vietnam Coffee Event với vai trò là Nhà Tài Trợ Độc Quyền trong cuộc thi Vietnam Coffee Challenge 2024

Nhất Hương Group là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng và vận hành thành công nhà máy sản xuất kem trang trí bánh. Tham gia vào thị trường F&B sôi động, Nhất Hương Group ghi dấu ấn với các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng, tiện dụng, giá cả cạnh tranh. Sự kiện hợp tác giữa đôi bên lần này góp phần nâng tầm cuộc thi VCC trong năm 2024 riêng và cộng đồng cà phê Việt nói chung.

Cuộc thi Vietnam Coffee Challenge là cuộc thi dành cho các Barista được tổ chức bởi Vietnam Coffee Event, gồm 3 hạng mục thi đấu Brew Challenge, Pour Challenge, Roastery Challenge.

Năm 2023 đã có hơn 19.000 người tham quan từ khắp các tỉnh thành và 324 thí sinh tham gia dự thi – Hiện đang là cuộc thi có số lượng thí sinh tham dự lớn nhất tại Việt Nam.

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

? 090.990.1503
✉️ [email protected]

cng-b-nh-ti-tr-ca-cuc-thi-vietnam-coffee-challenge-2024
0