Gói tài trợ VN Coffee Challenge & VN Coffee Experience

Vietnam Coffee Event tự hào là Đơn vị đứng sau sự thành công rực rỡ của 2 sự kiện lớn trong ngành cà phê với quy mô toàn quốc: Vietnam Coffee Challenge và Vietnam Coffee Experience.

GÓI TÀI TRỢ VIETNAM COFFEE CHALLENGE

Vietnam Coffee Challenge là Cuộc thi của các Baristas hàng đầu Việt Nam với 3 hạng mục thi: Brew Challenge, Pour Challenge và Roast Challenge. Đây là sân chơi phong phú, thể thức thi đấu hấp dẫn để các Baristas trổ tài, thể hiện bản lĩnh cá nhân, có cơ hội thử thách bản thân. Hơn nữa, cuộc thi còn là tiền đề để các Baristas giao lưu, học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm trên đấu trường các cuộc thi lớn hơn trong và ngoài nước. 

Vietnam Coffee Challenge được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 11 hằng năm tại 3 khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra tại Vietnam Coffee Expo – Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh Ngọt. Với phần thưởng hấp dẫn. Với quy mô hoành tráng, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất và công tác tổ chức chuyên nghiệp, cuộc thi thu hút được hàng chục ngàn người tham gia trên phạm vi toàn quốc.

GÓI TÀI TRỢ VIETNAM COFFEE EXPERIENCE

Vietnam Coffee Experience là sự kiện được tổ chức hằng quý nhằm mang đến những trải nghiệm cà phê từ Hand Brew, Espresso và Phin cùng nhiều loại thiết bị pha cà phê khác. Đây là cơ hội gặp gỡ của các Thương hiệu cùng những người tiêu dùng có niềm đam mê cafe cũng như một số nhân lực không nhỏ đang làm việc và cống hiến trong ngành.

Vietnam Coffee Experience được tổ chức tại 3 khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM với số lượng người đăng ký tham gia lên đến 300 người. Hệ thống máy móc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho người tham gia trải nghiệm chân thật và trọn vẹn nhất.

Với quy mô chương trình hoành tráng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng, chúng tôi luôn chào đón những nhà tài trợ có nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm tài trợ cho hai sự kiện trên. Chúng tôi cam kết các sự kiện này sẽ tạo cơ hội tốt cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu, thể hiện sự quan tâm của mình đối với các sự kiện, cuộc thi bổ ích cũng như kết nối, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình hơn nữa đến với cộng đồng và khách hàng tiềm năng.

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

gi-ti-tr-vn-coffee-challenge-amp-vn-coffee-experience
0