EVENT AGENCY

Vietnam Coffee Event là Đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê với quy mô toàn quốc. Từ đội ngũ có chuyên môn cao và tâm huyết trong ngành cà phê, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện tầm cỡ lớn, Vietnam Coffee Event mong muốn tạo ra cơ hội kết nối giữa những người đam mê lĩnh vực cà phê, đồng thời góp phần phát triển cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, bao gồm: cuộc thi Barista toàn quốc hoặc quốc tế, ra mắt và trải nghiệm sản phẩm… Những cuộc thi tài năng được thực hiện mang tính công bằng, cạnh tranh lành mạnh, hấp dẫn, tạo điều kiện cho những Barista thực thụ được tỏa sáng.

Nơi tạo ra cơ hội kết nối giữa chủ doanh nghiệp, người tiêu dùng, barista, người đam mê lĩnh vực cà phê, góp phần phát triển cộng đồng lớn mạnh.Sứ mệnh

Tạo nên sân chơi công bằng cho các bạn Barista, nâng cao giá trị nghề pha chế. Kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh. 

Xây dựng giá trị của hạt cà phê Việt Nam đối với văn hóa thị trường, tạo dựng thương hiệu tốt giúp nhiều người yêu thích cà phê hơn.

Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, đủ năng lực tạo nên những cuộc thi công bằng cũng như thu hút người xem.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện tầm cỡ lớn. Kết nối được nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư thiết bị sử dụng phục vụ cuộc thi và trải nghiệm người dùng.Đội ngũ vận hành

Trường đào tạo Barista The Lovely Cup O' Coffee

Trường đào tạo Barista The Lovely Cup O' Coffee

Cố vấn chuyên môn

  • Đơn vị đào tạo Barista chuyên nghiệp chuẩn giáo dục Ý và Úc hàng đầu Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có hơn 11 năm kinh nghiệm về chuyên môn.
Mr. Đặng Thế Lân

Mr. Đặng Thế Lân

Co-Founder và CEO của Vietnam Coffee Event

  • Founder, CEO và Head Trainer của The Lovely Cup O’coffee
  • Giải 3 cuộc thi pha chế nghệ thuật tại Melbourne vào năm 2013
  • Sở hữu chuỗi quán cà phê: Sai Gon 90s Coffee & Bistro (tp.HCM) và Cà phê Anh Hai Sài Gòn (Hà Nội)Báo chí nói về sự kiện của chúng tôi

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

gii-thiu
0