Dalatmilk – Nhà tài trợ sữa độc quyền Vietnam Coffee Challenge

Đồng hành cùng các Barista Việt trên chặng đường chinh phục Vietnam Coffee Challenge năm nay là sự góp mặt của Dalatmilk – thương hiệu sữa tươi pha chế hàng đầu luôn được các Barista yêu thích.

Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – nơi có điều kiện khí hậu trung bình từ 15*C – 25*C với độ cao trên 1000m, phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng đồng nhất.

Công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên của sữa tươi nguyên chất. Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk với đầy đủ các dưỡng chất tự nhiên từ sữa bò tươi, cần thiết đáp ứng cho nhu cầu phát triển hàng ngày của cơ thể, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Barista.

Vietnam Coffee Challenge là cuộc thi quy mô toàn quốc được tổ chức ở 2 miền Bắc – Nam, dành cho các bạn Barista, gồm 3 phần thi: Pour Challenge, Brew Challenge, Roastery Challenge. Năm 2022, sự kiện thu hút hơn 16.000 người quan tâm và tham dự.

 

 

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

dalatmilk-nh-ti-tr-sa-c-quyn-vietnam-coffee-challenge
0