Lễ ký kết chiến lược cùng nhà tài trợ vàng Epicure

Epicure – thương hiệu chuyên phân phối độc quyền dòng máy cà phê Châu Âu sẽ đồng hành cùng Vietnam Coffee Challenge trong năm 2023. Các thí sinh tham dự sẽ được trải nghiệm 2 dòng máy Classe 5 Steady Brew và Kryo Evo 65 OD cao cấp.

Thành lập từ 2013 đến nay, Epicure là doanh nghiệp có tiếng vang trong ngành, và là nhà cung cấp giải pháp cho nhiều chuỗi cà phê, khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam, trong đó có thể kể đến: King Coffee, JW Marriott, Hilton….

Có thể nói, việc ký kết góp phần nâng tầm cuộc thi Vietnam Coffee Challenge nói riêng, và kiến tạo cộng đồng cà phê Việt nói chung.

Vietnam Coffee Challenge là cuộc thi dành cho Barista được tổ chức thường niên thu hút 16.000 người tham dự từ 3 miền tổ quốc. Các thí sinh sẽ tranh tài qua 3 hạng mục gồm: Pour Challenge, Brew Challenge, Roast Challenge.


Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

? 090.990.1503
✉️ [email protected]

l-k-kt-chin-lc-cng-nh-ti-tr-vng-epicure
0