[RECAP] Buổi giao lưu, trao đổi giữa BTC, ban Giám Khảo, thí sinh Vietnam Coffee Challenge 7/2023 – Kỳ khu vực Đà Nẵng

Lần đầu tiên, cuộc thi Vietnam Coffee Challenge 2023 (cuộc thi pha chế cà phê chuyên nghiệp) tổ chức với quy mô toàn quốc sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

? Tại buổi giao lưu & trao đổi được diễn ra vào ngày 26/06 vừa qua, các bạn đã có cơ hội trò chuyện với Ban Tổ Chức để trao đổi về luật thi, học hỏi thêm kinh nghiệm thi đấu từ các BGK, xem cách chấm và thi đấu thử.

Hình xuyên suốt buổi giao lưu: XEM TẠI ĐÂY 

? Nếu bạn là Barista yêu thích về cà phê, đã qua nhiều đào tạo nhưng vẫn chưa có cơ hội được chiến đấu hết mình. Thì Vietnam Coffee Challenge 2023 – kỳ khu vực Đà Nẵng, sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như “choáy” hết mình tại cuộc thi.

Hạn đăng ký cuộc thi đang đếm ngược, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký cuộc thi và sẵn sàng thể hiện hết tất cả kĩ năng của mình! Hẹn gặp lại bạn ở cuộc thi nhé. ?

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

? 090.990.1503
✉️ [email protected]

recap-bui-giao-lu-trao-i-gia-btc-ban-gim-kho-th-sinh-vietnam-coffee-challenge-7-2023-k-khu-vc-nng
0