Vietblend trở thành đối tác chiến lược Vietnam Coffee Event 

Vietblend là thương hiệu nổi danh tiếp theo, chung tay cùng Vietnam Coffee Event kiến tạo cộng đồng cà phê Việt vững mạnh. Tham dự Vietnam Coffee Challenge trong vai trò nhà tài trợ vàng, Vietblend tận dụng thế mạnh mang đến cho cuộc thi 2 dòng máy xay Ceado E37s và máy pha espresso Orchestrale Radiofonica. Khi tham dự sự kiện, các thí sinh và khách mời sẽ có cơ hội trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại nhất trong ngành cà phê.

Hiện Vietblend là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cung cấp nguyên liệu cho 10.000 đối tác trên toàn quốc, với 150 loại nguyên liệu đa dạng. Tiềm lực vững mạnh từ Vietblend hứa hẹn nâng tầm chất lượng cuộc thi Vietnam Coffee Challenge trong thời gian tới.

Thu hút hơn 16.000 người tham dự vào năm 2022, Vietnam Coffee Challenge là cuộc thi dành cho Barista với quy mô toàn quốc, được tổ chức ở cả 2 miền Nam Bắc. Theo đó, các thí sinh sẽ tranh tài trong 3 vòng thi: Pour Challenge, Brew Challenge, Roast Challenge.Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

vietblend-tr-thnh-i-tc-chin-lc-vietnam-coffee-event
0