Vietnam Coffee Challenge 09/2023 | Chặng cuối kỳ khu vực của năm 2023

Chặng cuối kỳ khu vực Vietnam Coffee Challenge tại Hồ Chí Minh đã khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ. Đội ngũ BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà tài trợ, hội đồng ban giám khảo và tất cả các đơn vị nhà rang đồng hành trong Roastery Experience. Cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn supporter, những người đã đồng hành và đóng góp  cho thành công của VCC kỳ HCM lần này.

Và đặc biệt, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn thí sinh đã dũng cảm đăng ký dự thi và cháy hết mình trên Đấu trường VCC. Dù có thể chưa phải là sự thể hiện 100% bản lĩnh, nhưng hãy TỰ HÀO vì dám bước ra khỏi vùng an toàn, thử sức mình ở sân chơi lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Quan trọng hơn nữa, đó là các bạn đã thể hiện sự tập trung và nỗ lực của mình.

Các bạn đã làm rất tốt, dù kết quả cuối cùng ra sao đi chăng nữa, hãy nhớ rằng bạn đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại VCC 09/2023 kỳ khu vực Hồ Chí Minh

Link hình sự kiện: XEM TẠI ĐÂY Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

vietnam-coffee-challenge-09-2023-chng-cui-k-khu-vc-ca-nm-2023
0