Vietnam Coffee Challenge hợp tác cùng Nhà Tài Trợ Vàng Mercon Specialty Vietnam

Những hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai đại diện Vietnam Coffee Event và Mercon Specialty với mục tiêu kiến tạo cộng đồng cà phê Việt vững mạnh. Qua đó, Mercon Specialty sẽ tài trợ hạt cà phê cho Vietnam Coffee Challenge – cuộc thi quy tụ 16.000 người tham dự trên khắp cả nước (số liệu 2022).

Mercon Specialty trực thuộc Mercon Coffee Group, một trong những nhà phân phối cà phê lớn nhất thế giới, sở hữu quy trình trồng trọt, sản xuất, cung ứng hạt cà phê chất lượng cao đến 60 quốc gia. Kể từ khi thành lập từ 2019 đến nay, Mercon Specialty luôn cam kết mang đến chất lượng bền vững, chuỗi cung ứng vững mạnh và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kiện ký kết mang tính chiến lược giúp nâng tầm cuộc thi Vietnam Coffee Challenge, tạo bệ phóng vững chắc cho các Barista Việt Nam tỏa sáng trong 3 vòng thi:

  • POUR CHALLENGE (thi Latte Art – nghệ thuật trang trí cà phê)
  • BREW CHALLENGE (thi đấu pha chế cà phê bằng dụng cụ thủ công)
  • ROAST CHALLENGE thi đấu về Rang cà phê)

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

vietnam-coffee-challenge-hp-tc-cng-nh-ti-tr-vng-mercon-specialty-vietnam