Vietnam Coffee Challenge hợp tác độc quyền cùng Fine Robusta Việt Nam 

100 ha diện tích cà phê canh tác dưới tán rừng, 630 ha diện tích cà phê canh tác hữu cơ, 84% Fine Robusta đạt từ 80 điểm CQI, và 0% phát thải môi trường. Những con số đang được nỗ lực triển khai giúp Fine Robusta Việt Nam vững bước trên hành trình dẫn đầu làn sóng sản xuất Robusta đặc sản tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Fine Robusta Việt Nam đã tập trung mọi nguồn lực xây dựng chuỗi cung ứng sản xuất cà phê toàn diện, ứng dụng mô hình nông lâm kết hợp, với tiêu chí sạch hơn, xanh hơn, bền vững hơn.Từ việc đầu tư trung tâm cây giống hữu cơ, nhà máy phân hữu cơ vi sinh, chế phẩm sinh học, canh tác hữu cơ thuận thiên, sơ chế đến chế biến sản xuất bằng thiết bị hiện đại và thân thiện với môi trường. Mô hình chuỗi cung ứng từ canh tác cho đến sản xuất chế biến được FiRo áp dụng chính sách kinh tế tuần hoàn tái chế toàn bộ chất thải phát sinh thành những sản phẩm hữu ích và  đảm bảo các tiêu chí bảo vệ môi trường và sinh thái một cách bền vững.

Tiếp nối hành trình lan toả Robusta đặc sản Việt, trong tháng 2/2023 Fine Robusta Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác cùng Vietnam Coffee Event để trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Cuộc thi Vietnam Coffee Challenge từ năm 2023 – 2025. Qua đó, cả hai bên sẽ cùng đồng hành mang những hạt cà phê đặc sản FIRO tiếp cần đến cộng đồng cà phê và Barista trong nước.Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

vietnam-coffee-challenge-hp-tc-c-quyn-cng-fine-robusta-vit-nam
0