Vietnam Coffee Challenge hợp tác độc quyền cùng Lý Gia Viên

Trong tháng 3 này, Lý Gia Viên là thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng Vietnam Coffee Event trong cuộc thi Vietnam Coffee Challenge, kiến tạo động đồng cà phê Việt. Theo đó, Lý Gia Viên sẽ tài trợ độc quyền về máy Espresso và máy xay cafe cho hạng mục thi đấu “Pour Challenge”.

Với vị thế dẫn đầu ngành, Lý Gia Viên hiện phân phối các sản phẩm F&B cho hàng trăm tập đoàn và thương hiệu, đơn cử như: Nutifood, Nova FnB, WMC, Starbucks, A By Tung,….Sự kiện hợp tác giữa đôi bên một lần nữa bảo chứng chất lượng cuộc thi Vietnam Coffee Challenge.

Vietnam Coffee Challenge là cuộc thi dành cho các Barista được tổ chức bởi Vietnam Coffee Event, gồm 3 hạng mục thi đấu Brew Challenge, Pour Challenge, Roast Challenge. Năm 2022 đã có hơn 16.000 thí sinh dự thi từ khắp các tỉnh thành.Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

? 090.990.1503
✉️ [email protected]

vietnam-coffee-challenge-hp-tc-c-quyn-cng-l-gia-vin
0