Amino – Nhà đồng hành của mô hình trải nghiệm Roastery Experience 2024

Amino Coffee Roastery – Xưởng rang cà phê chuyên nghiệp với 13 năm đam mê – 1 hương vị Robusta Honey khó quên

Hơn một thập kỷ gắn bó với đam mê cà phê, AMINO tự hào là một trong những xưởng rang cà phê uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để mang đến cho quý khách hàng những ly cà phê chất lượng nhất, lưu giữ trọn vẹn hương vị cà phê Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm đặc trưng cho pha phin, pha máy.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là cà phê robusta honey với tên gọi Fine Robusta Sinh Thái, được trồng tại vùng Eatan nổi tiếng Buôn Ma Thuột, nơi có khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ và nguồn nước tinh khiết. Hạt cà phê được sơ chế bởi Farm Sinh Thái nổi tiếng, chọn lọc kỹ lưỡng phân loại bằng máy lọc ra từ những quả cà to, đều và chín mọng, phơi nắng và kiểm soát trên giàn , nhà kính. Rang xay công nghệ cao giúp giữ khai thác tối đa vị đắng đậm đà đăc trưng của Robusta nhưng béo, mượt và cân bằng, hậu vị ngọt ngào thoang thoảng hương mật ong và trái cây chín lưu luyến nơi đầu lưỡi.

Amino Coffee Roastery – Nơi đam mê cà phê hòa quyện cùng chất lượng!

Hãy nhớ lưu lại gian hàng mà bạn yêu thích và đến check-in tại trải nghiệm Roastery Experience nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

amino-nh-ng-hnh-ca-m-hnh-tri-nghim-roastery-experience-2024
0