Total Tea & Coffee Solutions – W.A.O Công bố Nhà tài trợ của Mô hình trải nghiệm Roastery Experience 2024

Roastery Experience vinh hạnh nhận được sự tài trợ đến từ Total Tea & Coffee Solutions -W.A.O – Trà Việt chất lượng cao đến tới Cộng Đồng.

Với diện tích sản xuất hơn 6.000m2, xưởng trà WAO có thể sản xuất 5 tấn trà mỗi ngày để cung cấp cho thị trường F&B Việt Nam và quốc tế. Trà WAO được thu hoạch với 3 tiêu chí:

Trà được trồng trọt không sử dụng hóa chất.

Quy trình thu hoạch trà luôn được diễn ra từ sáng sớm tinh mơ để đảm bảo lá trà luôn non và tươi nhất.

Trà được hái theo chuẩn “một búp hai lá non” để lấy được lá trà nhiều hương vị nhất.

Xưởng trà WAO được xây dựng năm 2017, sản xuất theo quy trình công nghiệp chuẩn quốc tế, bảo đảm chất lượng và độ ổn định. Xưởng trà có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về hương trà và vị trà.

Các bạn đam mê những đồ uống màu sắc ơi! Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món thức uống đến từ mô hình Roastery Experience và WAO nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

total-tea-amp-coffee-solutions-w-a-o-cng-b-nh-ti-tr-ca-m-hnh-tri-nghim-roastery-experience-2024
0