Cofffilia – Nhà đồng hành của mô hình trải nghiệm Roastery Experience 2024

𝐂𝐨𝐟𝐟𝐢𝐥𝐢𝐚 – 𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐚̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛ 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐚̀ 𝐩𝐡𝐞̂ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐫𝐚 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢

Coffilia là một công ty cà phê được thành lập từ 2019, với mong muốn đưa cà phê chất lượng đến với người tiêu dùng, đồng thời khẳng định tên tuổi của cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế. Với nền tảng được hỗ trợ bởi Minh Tien Group, tập đoàn có kinh nghiệm 30 năm trong ngành cà phê, Coffilia đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.  

Đến đầu năm 2024, thương hiệu đã phát triển hệ thống chuỗi quán với 2 cửa hàng ở Hà Nội, Việt Nam và 2 cửa hàng ở Kuwait, với đội ngũ chuyên gia và barista được đào tạo chuyên nghiệp. Có được lợi thế tự chủ trong toàn bộ quy trình sản xuất, từ trồng trọt, thu hái, chế biến và rang xay, Coffilia có thể đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hoá, từ nhân xanh, hạt rang đến sản phẩm hoà tan. Coffilia hiện có: 

  • Vùng nguyên liệu: Sơn La, Quảng Trị, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Paksong (Lào)….
  • 6 nhà máy sản xuất, chế biến
  • 14 sản phẩm cà phê và trà thuộc dòng FMCG
  • 15 loại hạt rang theo niên vụ mới nhất (2023-2024), trong đó giống Gesha vùng Panama do Coffilia trồng đã đạt số điểm 85,25 theo tiêu chuẩn SCA   

Tham gia đồng hành cùng Vietnam Coffee Challenge và Roastery Experience lần này, Coffilia hi vọng được hỗ trợ và kết nối với các đơn vị, các barista trên con đường chinh phục hương vị cà phê chất lượng. 

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

cofffilia-nh-ng-hnh-ca-m-hnh-tri-nghim-roastery-experience-2024
0