Dalatmilk – Công bố Nhà tài trợ của cuộc thi VIETNAM COFFEE CHALLENGE 2024

Dalatmilk – Sữa Đà Lạt – thương hiệu sữa pha chế hàng đầu – tiếp tục là Nhà tài trợ độc quyền tại sự kiện Vietnam Coffee Challenge 2024 (VCC).

Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp nhãn hàng đồng hành cùng VCC trong vai trò nhà tài trợ độc quyền.

Sữa Tươi Thanh Trùng Nguyên Chất Dalatmilk được chế biến hoàn toàn 100% từ sữa bò tươi cao nguyên Lâm Đồng, nơi có điều kiện phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng ổn định, đồng nhất. Công nghệ thanh trùng hiện đại giúp lưu giữ được tối đa giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên của sữa tươi nguyên chất. Đây cũng là lý do Dalatmilk luôn được các Barista ưu ái lựa chọn để mang đến ly thức uống tuyệt hảo cho khách hàng.

Hãy cùng VCC 2024 đón chào Dalatmilk với các bất ngờ mới mẻ trong đấu trường lần này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

dalatmilk-cng-b-nh-ti-tr-ca-cuc-thi-vietnam-coffee-challenge-2024
0