Emolabo – Nhà đồng hành của mô hình trải nghiệm Roastery Experience 2024

Để có một cốc cà phê, chúng ta cần hai thứ, thứ nhất là cà phê, thứ hai là nước. Khi nước và cà phê tiếp xúc với nhau, nước hoà tan các chất hoà tan trong cà phê để đạt đến trạng thái cân bằng vật lý và hoá học. Các phản ứng này ảnh hưởng đến hương vị được chiết xuất trong quá trình pha cà phê. 

Nghệ thuật của việc pha cà phê nằm trong việc kiểm soát các biến số, và biến số lớn nhất, chiếm đến 98% cốc cà phê, chính là nước. Nước phải được kiểm soát ở mức tối ưu để đạt được một cốc cà phê tràn đầy hương vị. 

Dựa trên tiêu chuẩn về nước pha cà phê của Specialty Coffee Association (SCA) – Water For Brewing Standards và tài liệu The SCA Water Quality Handbook, Emolabo đã thiết kế bộ sản phẩm dung dịch bổ sung khoáng chất cho nước pha cà phê.

Được trích xuất từ các khoáng chất trong nước biển, bộ sản phẩm của Emolabo bổ sung vào nước các ion có khả năng chiết xuất và cân bằng hương vị như Magiê(Magnesium), Canxi(Calcium) và kiềm(Alkalinity). 

Hãy cùng đến và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của chúng tôi trong sự kiện sắp tới!!!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

emolabo-nh-ng-hnh-ca-m-hnh-tri-nghim-roastery-experience-2024
0