FiRo Academy – Nhà đồng hành của mô hình trải nghiệm Roastery Experience 2024

💥FiRo Academy-trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo sơ chế cà phê chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Q Processing Venue của CQI.Cung cấp các chương trình đào tạo về Cà Phê Specialty tại Việt Nam, nhấn mạnh vào hệ thống tiêu chuẩn cao và các ứng dụng thực tiễn.

 🌟FiRo Academy mang trong mình sứ mệnh đưa tới các chương trình giáo dục ở trình độ cao nhất, giúp truyền tải những chuẩn mực và văn hóa Cà Phê Specialty toàn cầu tới ngành cà phê Việt Nam. Các khóa học của FiRo được dựa trên tiêu chuẩn quốc tế của 𝗖𝗤𝗜 và 𝗦𝗖𝗔.

🍀 Một số khóa học của FiRo Academy sắp diễn ra:

🌱Q Processing Level 1 Generalist-CQI

🌱Q Processing Level 2 Robusta Professional-CQI

🌱Fermentation Intermediate-CQI

🌱Fermentation Professional-CQI

🌱Wet Mill-Phương pháp sơ chế ướt

🌱Dry Mill-Phương pháp sơ chế khô

🌱Sample Roasting For Cupping-Rang mẫu cà phê

🌱Water Quality-Chất lượng nước pha cà phê

FiRo luôn mong muốn tạo ra một cộng đồng cà phê đặc sản cùng phát triển bền vững và vị thế cà phê Việt Nam ngày càng được nâng cao với các bạn bè Thế giới💖Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

firo-academy-nh-ng-hnh-ca-m-hnh-tri-nghim-roastery-experience-2024
0