Konnai Coffee – Công bố Nhà tài trợ của cuộc thi VIETNAM COFFEE CHALLENGE 2024

Vietnam Coffee Challenge vinh hạnh khi nhận được sự tài trợ của Konnai Coffee

Hơn cả một thương hiệu cà phê, Konnai là niềm tự hào của cà phê miền Bắc, đặc biệt là cà phê Arabica Sơn La. Chúng tôi mang đến sứ mệnh:

+ Lan tỏa cà phê Việt Nam: Giới thiệu và khẳng định vị thế và giá trị của cà phê Việt trên thị trường quốc tế.

+ Kết nối cộng đồng: Tạo dựng mối liên kết chặt chẽ giữa Konnai, người nông dân trồng cà phê, nhà sản xuất và người tiêu dùng, cùng nhau lan tỏa tình yêu cà phê từ mảnh đất Sơn La.

+ Định hướng lối sống hiện đại: Mang đến những trải nghiệm cà phê thú vị, phù hợp với xu hướng hiện đại.

+ Tạo giá trị và đổi mới: Không ngừng sáng tạo, Konnai thường xuyên cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, kết nối chặt chẽ cà phê với đời sống văn hóa – xã hội, bắt kịp xu hướng.

Đến với sự kiện lần này, Konnai Coffee vinh dự được đồng hành, đóng góp và tôn vinh giá trị cho chuỗi cung ứng cà phê Việt Nam.

Hãy cùng Konnai và Vietnam Coffee Challenge thưởng thức cà phê Việt Nam và lan tỏa hương vị cà phê Arabica Sơn La tại đấu trường khu vực Hà Nội nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

konnai-coffee-cng-b-nh-ti-tr-ca-cuc-thi-vietnam-coffee-challenge-2024
0