Đã Nẵng: Bộ đôi quán quân chinh phục đấu trường Vietnam Coffee Challenge 

Giành lấy chiến thắng ngoạn mục trước các barista tài năng khác, bộ đôi Võ Đăng Tấn Huy (Quán quân Brew Challenge) và Nguyễn Quang Anh (Quán quân Pour Challenge) xuất sắc giành lấy tấm vé đi tiếp vào vòng đấu chung cuộc Vietnam Coffee Challenge được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào cuối năm nay.

Sức nóng từ trường đua Barista khu vực Đà Nẵng

Khép lại chặng đấu đầu tiên ở Hà Nội, Vietnam Coffee Challenge (VCC) tiếp nối hành trình với điểm thi thứ 2 tại Đà Nẵng. Trong 3 ngày tổ chức thi đấu (14-16/07/2023), VCC đã thu về những con số ấn tượng: thu hút hơn gần 100 thí sinh tranh tài, 14 thành viên hội đồng BGK 2 miền Nam Bắc, và 11 thương hiệu tài trợ.

Kỳ Khu vực này, VCC tổ chức hai hạng mục thi đấu tại Đà Nẵng gồm: Pour Challenge (Latte Art – Nghệ thuật trang trí cafe), và Brew Challenge (Pha chế cafe bằng dụng cụ thủ công)

Bên trong hội trường rộng lớn, các thí sinh đã có những màn thi đấu máu lửa đúng với tinh thần Play Hard, Play Fair, Be Proud của cuộc thi. Cuộc thi VCC được xem là môi trường thực chiến hoàn hảo, tạo cơ hội cho các bạn cọ sát, đồng thời xây dựng bệ phóng vững chãi giúp tài năng Barista vươn tầm khu vực.

 Hội đồng BGK – là các chuyên gia đầu ngành cà phê sẽ chấm điểm dựa trên kỹ năng, và thành phẩm cuối cùng

Với phần thi đấu tài năng đậm chất nghệ thuật, bạn Nguyễn Quang Anh đã trở thành quán quân trong hạng mục Pour Challenge

Trong khi đó, bạn Võ Đăng Tấn Huy đã có màn trình diễn kỹ năng Brewing xuất sắc, giành lấy chiến thắng hoàn toàn thuyết phục cho hạng mục Brew Challenge.

Hướng đến chặng cuối bùng nổ tại Tp. Hồ Chí Minh

Chỉ trong 3 năm kể từ lần đầu tổ chức vào 2020, VCC đã hoàn thành xuất sắc vai trò trong việc định hình cuộc chơi Barista theo một hướng đi tiên phong mới mẻ. Không chỉ tạo dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, mà còn là cầu nối gắn kết các thương hiệu cà phê trong nước và quốc tế; hướng tới mục tiêu hợp tác, phát triển bền vững lâu dài.

Thể thức thi đấu tiệm cận quy chuẩn quốc tế, điều lệ minh bạch, khâu tổ chức chuyên nghiệp. Những yếu tố kể trên đã giúp VCC thu hút được nhiều “ông lớn” trong ngành.

Các thương hiệu cùng đồng hành với VCC trong năm 2023 này

Mở đầu ở chặng đấu Hà Nội, và tiếp nối ở Đà Nẵng, điểm đến sắp tới của VCC sẽ ở Tp. Hồ Chí Minh cũng là chặng đấu cuối cùng. Sau khi tìm được quán quân của khu vực Sài Gòn, các nhà vô địch của 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ cùng tụ hội tranh tài cho vòng chung kết được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Về cuộc thi Vietnam Coffee Event:

  • Tổ chức: Vietnam Coffee Event
  • Đồng tổ chức: Vietnam Coffee Expo
  • Nhà tài trợ độc quyền: Lý Gia Viên, Vina Nha Trang, Fine Robusta, Dalatmilk
  • Nhà tài trợ vàng: Epicure, Vietblend, Mercon Specialty.
  • Nhà tài trợ bạc: Intenso Coffee Roaster, Cà phê Sài Gòn, The Lovely Cup O’ Coffee.
  • Nhà đồng hành: GrainPro.

Thời Gian Và Địa Điểm

  • Khu Vực HN: 12 – 14 /05/2023
  • Khu Vực Đà Nẵng:  14 – 16 /07/2023
  • Khu Vực HCM: 15 – 17/09/2023
  • Chung Kết HCM: 02 – 04/11/2023 tại Coffee Expo Vietnam (SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7)

Thông tin Liên hệ:

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

nng-b-i-qun-qun-chinh-phc-u-trng-vietnam-coffee-challenge
0