Thư mời tài trợ Beverages In Good Spirit 12/2022

THƯ MỜI TÀI TRỢ

SỰ KIỆN “BEVERAGES IN GOOD SPIRIT”

VIETNAM COFFEE EVENT x LY GIA VIEN x SAIGON OUTCAST

Kính gửi Quý Nhà tài trợ,

Đơn vị tổ chức sự kiện “Beverages In Good Spirit” – Vietnam Coffee Event, Lý Gia Viên, Saigon OUTCAST – trân trọng gửi đến Quý Cơ quan/ Quý vị lời kính chúc thành công và phát triển bền vững.

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi các sự kiện quy mô lớn trong toàn quốc. Lý Gia Viên là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, tiệm bánh, quán cà phê, nguyên liệu pha chế thức uống và bộ đồ ăn hàng đầu tại Việt Nam. Và Saigon OUTCAST – một địa điểm tổ chức sự kiện mang tính biểu tượng tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tổ chức các sự kiện đầy thú vị và mới lạ cho giới trẻ Sài Thành.

Cùng chung sứ mệnh mang đến sân chơi công bằng cho giới trẻ, đồng thời kết nối cộng đồng mixologist và barista trong và ngoài nước vững mạnh, Vietnam Coffee Event, Lý Gia Viên và Saigon OUTCAST sẽ phối hợp tổ chức sự kiện “Beverages In Good Spirit”.

“Beverages In Good Spirit” là sự kiện kết hợp giữa mixologist và barista đầu tiên tại Việt Nam. Đây là nơi tôn vinh tất cả mọi thứ từ cà phê, đồ uống có cồn và không cồn. Điểm nhấn tại sự kiện lần này là cuộc thi “Beverages In Good Spirit” – sân chơi để các bạn trẻ làm nổi bật các kỹ thuật pha cà phê chuyên nghiệp trong khi giới thiệu các phương pháp mới và sáng tạo trong pha chế. Cuộc thi diễn ra từ 12 giờ đến 21 giờ ngày 18 tháng 12 năm 2022 tại Saigon OUTCAST (188/1 đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Thành phố Thủ Đức).

“Beverages In Good Spirit” dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 người tham dự bao gồm những người quan tâm hoặc am hiểu về lĩnh vực pha chế và những nhà buôn bán chuyên nghiệp. Nhân sự kiện này, Đội ngũ tổ chức “Beverages In Good Spirit” tha thiết mong muốn nhận được sự ủng hộ và tài trợ quý báu từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là các đơn vị liên quan đến ngành pha chế để cuộc thi diễn ra thật bùng nổ và hoành tráng. Chúng tôi trân trọng mang đến cho Quý Cơ quan/ Quý vị gói tài trợ Single Package và Double Package, với các kế hoạch truyền thông chi tiết và chỉn chu, cùng với cơ hội đặt gian hàng tại địa điểm tổ chức sự kiện. Để biết thêm chi tiết Quý Cơ quan/ Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Đội ngũ tổ chức trân trọng kính mời Quý Cơ quan/ Quý vị trở thành nhà tài trợ cho sự kiện “Beverages In Good Spirit”. Chúng tôi cam kết đây sẽ là cơ hội tốt cho Quý Cơ quan/ Quý vị xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu, thể hiện sự quan tâm của mình đối với các sự kiện, cuộc thi bổ ích cũng như kết nối, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình hơn nữa đến với cộng đồng và khách hàng tiềm năng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Cơ quan/ Quý vị.

Giới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

📞 090.990.1503
✉️ [email protected]

th-mi-ti-tr-beverages-in-good-spirit-12-2022
0