TCBC Beverages In Good Spirit 12/2022

CUỘC THI TÔN VINH SỰ SÁNG TẠO TỪ NỀN CÀ PHÊ

Xin thông tin đến toàn thể quý Nhà tài trợ, Nhà đồng hành, Ban giám khảo, Thí sinh, Khán giả của cuộc thi Beverages In Good Spirit 12/2022 về nội dung sự kiện diễn ra sắp tới.

Cuộc thi Beverages In Good Spirit là sân chơi kết hợp giữa Mixologist và Barista đầu tiên tại Việt Nam, nhằm giúp các bạn trẻ làm nổi bật các kỹ thuật pha cà phê chuyên nghiệp trong khi giới thiệu các phương pháp mới và sáng tạo trong pha chế. 

Cuộc thi Beverages In Good Spirit 12/2022 sẽ được diễn ra từ 12 giờ đến 17 giờ ngày 18/12/2022 tại địa điểm Saigon OUTCAST, 188/1 đường Nguyễn Văn Hưởng, Q. 2, Tp. Thủ Đức do các đơn vị Vietnam Coffee Event, Lý Gia Viên và Saigon OUTCAST phối hợp tổ chức.

Ban tổ chức công bố cách thức chọn danh sách tham dự Cuộc thi Beverages In Good Spirit 12/2022 như sau: 

  • Spirit Brewing (16 đội): 16 đội đăng ký dự thi & đóng phí là trước ngày 7/12 với Ban Tổ Chức và thi đấu đối kháng. Thí sinh sử dụng dụng cụ cà phê thủ công được BTC cung cấp trong Mini-Mart để thực hiện pha cà phê và sử dụng cà phê thành phẩm để thực hiện một món nước sáng tạo có kết hợp với rượu được BTC cung cấp trong Mini-Mart. Ngoài ra thí sinh có thể sử dụng thêm các nguyên liệu khác, trừ rượu và cà phê được BTC cung cấp trong Mini-Mart, để thực hiện bài dự thi.
  • Spirit Espresso Presentation (Vòng chung kết – 8 đội): Top 8 từ phần thi Spirit Brewing sử dụng máy pha espresso để chiết xuất espresso và sử dụng cà phê thành phẩm để thực hiện một món nước sáng tạo có kết hợp với rượu được BTC cung cấp trong Mini-Mart. Ngoài ra thí sinh có thể sử dụng thêm các nguyên liệu khác, trừ rượu và cà phê được BTC cung cấp trong Mini-Mart, để thực hiện bài dự thi.
  • Các thí sinh thuyết trình trước Ban giám khảo trong suốt quá trình thực hiện món nước.

Chi tiết về Thể thức Cuộc thi Beverages In Good Spirit xem tại link sau: Beverages In Good Spirit 12/2022 (vietnamcoffeeevent.com)

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://forms.gle/wuyzxJxwHidcA1NbA

Những trận đấu nảy lửa giữa những Mixologist và Barista tài năng đang cận kề, thông tin trận đấu sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage Vietnam Coffee Event!

Mọi chi tiết xin liên hệ với Ban tổ chức Vietnam Coffee Event

Tổng quan Cuộc thi

  • Tên cuộc thi: Beverages In Good Spirit
  • Thời gian: 18/12/2022
  • Địa điểm: Saigon OUTCAST, 188/1 đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, thành phố Thủ Đức
  • Đơn vị tổ chức: Vietnam Coffee Event, Lý Gia Viên, Saigon OUTCASTGiới Thiệu

Vietnam Coffee Event là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp những sự kiện trong ngành cà phê, đứng sau sự thành công của chuỗi sự kiện Vietnam Coffee Challenge, Vietnam Coffee Experience, Worksop & Talkshow,…

Với đội ngũ con người có chuyên môn và tâm huyết trong ngành cà phê, Vietnam Coffee Event mang sứ mệnh đem đến sân chơi công bằng cho các bạn Barista và nâng cao giá trị nghề pha chế, đồng thời kết nối cộng đồng cà phê trong và ngoài nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ

? 090.990.1503
✉️ [email protected]

tcbc-beverages-in-good-spirit-12-2022
0